Những bức tranh phong cảnh mùa thu luôn mang hơi thở của mùa vàng trong năm. Những bức tranh phong cảnh mùa thu sẽ tạo nên một không gian vô cùng tươi đẹp cho căn nhà. Hơn nữa, nó còn mang đến hương vị đặc biệt của mùa thu đến với mọi người.

Nên hay không việc treo tranh phong cảnh mùa thu trong nhà?

Nhắc đến mùa thu, bạn nghĩ như thế nào? Trong tâm trí của bạn sẽ xuất hiện những hình ảnh gì?  

Bạn có nên treo một bức vẽ tranh mùa thu trong nhà không? Câu trả lời của https://meobiart.net/ đó là có nhé!

Mùa thu luôn là một mùa đặc biệt trong năm. Nó gợi nhớ đến rất nhiều kỉ niệm trong trái của mỗi người chúng ta. Mùa thu tựu trường, khi bé nhỏ chúng ta luôn nắm lấy tay của mẹ đi trên những con đường quê hương. Mùa thu ngọt ngào của lứa đôi khi mới yêu nhau, bước đi trên những con đường lá vàng…Bức tranh mùa thu lá vàng cũng mang hồn của mùa thu. Vì vậy, khi nhìn vào bức tranh khiến cho trái tim chúng ta nhớ nhung và bồi hồi nhớ lại kí ức đã qua.

Những bức vẽ tranh mùa thu đơn giản với hình ảnh là thiên nhiên chủ đạo, sẽ khiến cho bạn có thêm một không gian độc đáo. Mọi người trong căn nhà sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái khi bước vào trong không gian căn nhà.

Bạn có thể lựa chọn một bức vẽ tranh phong cảnh mùa thu để treo trong không gian phòng khách. Một bức tranh với những gam màu tươi sáng và có nhiều hình ảnh sống động nhất. Như vậy, sẽ khiến cho không gian căn nhà bạn thêm hấp dẫn và vô cùng ấn tượng.

Tất nhiên, những bức tranh có gam màu sắc buồn là những bức tranh bạn không nên treo trong căn nhà của mình rồi. Bởi vì, nó sẽ mang đến cảm giác vô cùng u tối, không mấy vui vẻ trong gia đình bạn!

Như vậy, có thể nói rằng bức tranh vẽ phong cảnh mùa thu treo trong căn nhà là vô cùng hợp lý. Và nó cũng là một gợi ý tuyệt vời để làm cho không gian căn nhà bạn tuyệt vời hơn nhé!

Những bức tranh phong cảnh mùa thu còn có thể dùng làm quà tặng mừng tân gia

Bên cạnh việc bức tranh mùa thu tạo cho không gian căn nhà của bạn không gian tuyệt vời hơn, thì bạn có thể dùng nó để làm quà tặng. Một bức tranh mùa thu vàng với một con đường ngập tràn sắc vàng sẽ là quà tặng tuyệt vời nhất cho gia chủ.

Bức tranh với những sắc vàng của cây, của con đường sẽ mang đến hương vị mùa thu về cho căn phòng của người được tặng. Nó sẽ khiến cho không gian căn phòng họ thêm ngọt ngào, tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Họ sẽ cảm thấy được thư thái và chìm đắm khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu.

Không rõ từ bao giờ, mùa thu đã xuất hiện nhiều trong thơ ca và âm nhạc hay tranh vẽ. Vì thế nên, mang tranh bốn mùa xuân hạ thu đông với những sắc vàng nên thơ đến mừng tân gia sẽ khiến cho ai cũng bồi hồi và tán thưởng.

Ngoài ra, người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn bạn. Bởi lẽ, không những mang đến cho không gian của căn nhà sự hấp dẫn mà còn mang đến mùa thu đầy lãng mạn trong họ.

Tranh mùa thu hợp nhất với những người mệnh Thổ

Bạn có biết bức tranh phong canh mua thu hợp nhất với người mệnh gì không? Đó là mệnh Thổ nhé!

Người mệnh Thổ thường là người hợp với những bức tranh mang hành Thổ ( núi non, thành quách, công trình) hay những bức tranh mang hành Hỏa. Bên cạnh đó những bức tranh về mùa thu cũng là những bức tranh hợp với người mệnh Thổ nhất.

Mệnh Thổ đặc biệt hợp với những gam màu đất, đỏ, vàng. Mà bức tranh mùa thu, gam màu chủ đạo luôn là gam màu vàng. Vì thế, những người mệnh Thổ thường có xu hướng chọn lựa để mang đến may mắn cho bản thân mình.

Đối với những người mệnh Thổ, khi dùng vẽ tranh phong cảnh mua thu để trang trí căn phòng luôn có được 2 giá trị. Thứ nhất, điểm tô thêm không gian căn phòng của bạn. Thứ hai, mang đến những điều tốt nhất, vận may cho gia chủ.

Tuy nhiên, những người mệnh này phải đặc biệt không treo các loại tranh hành Thủy và Mộc. Những bức tranh như Tùng Cúc Trúc Mai hay tranh thác nước, tranh cá…. tuyệt đối không được treo trong nhà nhé! Vì nó không mang đến vận may mà mang đến những điều xui xẻo.

Những bức tranh về mùa thu nổi tiếng trên thế giới

Mùa thu có thể nói là đề tài, là nguồn cảm hứng của rất nhiều thi sĩ và họa sĩ. Những bức tranh mùa thu nổi tiếng trên thế giới phải kể đến như:

Bức tranh “ Mùa thu” của họa sĩ Ý – Giusepe Arciboldo: Bức tranh chân dung được tạo từ những rau củ, hoa trái đặc trưng của mùa thu.

Bức tranh “ Mùa thu ở xã Argenteuil” của danh họa Claude Monet, bức tranh “ Rừng thu” của Winslow Homer….

Tất cả những bức tranh về mùa thu này luôn làm cho mỗi người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Bạn muốn có được một bức tranh mùa thu tuyệt đẹp và đúng với mục đích của mình? Vậy thì hãy liên hệ ngay với MeobiArt chúng tôi qua sdt 0328837696 để có thêm nhiều tư vấn hơn nhé! Ở MeobiArt luôn có những mẫu tranh mùa thu đẹp nhất. Chúng tôi dám đảm bảo rằng nó sẽ làm hài lòng các vị khách hàng! Đừng quên để lại phản hồi ở https://www.facebook.com/Meobiart.net/ để chúng tôi liên hệ sớm với bạn nhé!

Các bạn có thể đặt Vẽ Tranh Tường tại:
FB:com/Meobiart.net
Số Điện Thoại: 0328837696

Xem Thêm Tại: Vẽ Tranh Phong Cảnh
Địa Chỉ: Số 5 ngõ 63 Phố Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Từ khóa liên quan: vẽ tranh phong cảnh mùa thu, tranh vẽ phong cảnh mùa thu, tranh phong cảnh mùa thu, tranh mua thu, tranh vẽ mùa thu, vẽ tranh phong cảnh mùa thu đơn giản, cách vẽ tranh phong cảnh mùa thu