Vẽ Tranh Tường 3D Giá Rẻ Nhất
Số 5 ngõ 63, Phố Trần Quốc Vượng, HN

Tranh phong cảnh vốn là loại tranh được rất nhiều người yêu thích và theo đuổi sưu tầm. Những bức vẽ tranh phong cảnh quê hương của các họa sĩ thường có mức giá rất cao. Nhưng điều đó không thể  ngăn cản những người chơi tranh sưu tầm. Hiện nay có rất nhiều nơi bán tranh phong cảnh như một đồ vật trang trí trong ngôi nhà của bạn. Mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa riêng, có những bức còn đem lại tài lộc cho người sở hữu.

Tìm hiểu về vẽ tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh hay vẽ tranh phong cảnh làng quê là những bức vẽ về phong cảnh thiên nhiên. Chủ yếu những nét vẽ trên bức tranh sẽ lột tả vẻ đẹp của thiên nhiên, sông núi, mây trời,… Những bức tranh phong cảnh thường không có sự xuất hiện của con người. Hoặc nếu có sự xuất hiện của con người trong bức tranh cũng chỉ là điểm nhỏ chấm phá. Sự xuất hiện của con người là để tôn lên sự hùng vĩ của thiên nhiên trong bức tranh.

Có những bức vẽ chủ yếu vẽ cảnh biển. Cũng có những bức tranh phong cảnh vẽ cảnh rừng núi. Muôn vàn cảnh đẹp trong thiên nhiên đều được các họa sĩ thu lại trong bức tranh của mình. Các bạn có thể hiểu dễ dàng hơn những bức tranh phong cảnh chính là những bức vẽ có trọng tâm là không gian. vẽ tranh phong cảnh đơn giản cũng cần rất nhiều tâm huyết và tỉ mỉ không kém gì vẽ tranh chân dung.

Một bức tranh phong cảnh hoàn hảo là một bức vẽ thể hiện được nét đẹp của cảnh vật. Họa sĩ phải đem đến cho người khác cái nhìn tổng thể nhất về phong cảnh nơi đó. Màu sắc được sử dụng trong tranh vẽ phong cảnh phải mà màu sắc gần nhất với màu thực tế cảnh vật. Chính vì thế mà tranh phong cảnh thường được vẽ bằng sơn dầu, hoặc các loại màu chuyên dụng.

Các thể loại tranh phong cảnh

Để nói về định nghĩa thể loại của tranh phong cảnh thì sẽ rất rộng và mơ hồ. Nên những người bán tranh phong cảnh thường chia ra thành nhiều loại nhỏ hơn. Các loại tranh sau khi được phân loại sẽ dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm hơn. Giả dụ như những bức chuyên vẽ tranh phong cảnh đường phố. Hoặc những bức vẽ tranh phong cảnh quê hương. Tùy vào bố cục và nội dung chính của tranh, người bán hoặc các họa sĩ sẽ phân loại.

Tại MeobiART chúng tôi, tranh phong cảnh được chia ra thành 4 loại chính. Tranh phong cảnh bốn mùa là loại tranh đầu tiên trong nhóm tranh phong cảnh. Những bức vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên cảnh vật tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Mỗi mùa mang một sắc thái, một nét đặc trưng khác nhau. Điểm tài tình của những bức tranh này chính là khiến người đọc mới chỉ nhìn qua cũng có thể đoán được là mùa nào trong năm.

Nhóm tranh thứ hai trong vẽ tranh phong cảnh thành phố chính là tranh phong cảnh Châu Âu. Những bức tranh vẽ các con phố Châu Âu cổ điển hoặc hiện đại. Chủ yếu các nét vẽ sẽ làm toát lên sắc thái trời Âu trong bức tranh. Tranh phong cảnh làng quê chính là loại thứ ba, những bức tranh này chắc không quá xa lạ với các bạn. Cảnh cánh đồng lúa chín vàng, hay dòng sông nặng phù sa sẽ được đưa vào rất nhiều.

Những bức vẽ tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội

Đây cũng chính là loại thứ tư trong các loại nhỏ của tranh phong cảnh. Những bức vẽ thuộc nhóm này khắc họa những con phố cổ tại Hà Nội. Với những nét cổ điển mang đậm sắc thái của Hà Nội thời xưa sẽ được đưa vào bức vẽ. Những cô gái gánh hàng rong, những ông đồ ngồi viết thư pháp, những con phố với dãy nhà cổ kính. Tất cả những hình ảnh đó được đưa vào bức vẽ tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội.

Ngoài những bức vẽ về phố Hà Nội cổ, thì trong thể loại này còn có chia ra tranh sơn dầu. Tranh sơn dầu là loại tranh dùng sơn dầu để vẽ. Những bức vẽ này sẽ có giá hơn rất nhiều so với những bức tranh được sao lại so với bản gốc. Rất nhiều những nhà yêu thích sưu tầm tranh sơn dầu đã bỏ ra 1 khoản tiền lớn để sở hữu. Tùy thuộc vào nội dung của bức tranh thì sẽ có những mức giá khác nhau. Dùng màu sơn dầu để vẽ tranh phong cảnh các họa sĩ cũng cần rất nhiều tâm huyết và tỉ mỉ.

Tranh đồng quê nhiều bạn sẽ nghĩ nó giống với cảnh làng quê phía trên. Nhưng những bức vẽ tranh phong cảnh đồng quê ở đây lại mang sắc thái khác. Thường là những phong cảnh làng quê quen thuộc ở Hà Nội xưa được khắc họa qua ngòi bút của họa sĩ. Ngoài ra hai nhóm tranh khác là tranh hoa sen và tranh hoa mẫu đơn phú quý cũng thuộc nhóm tranh phong cảnh.  

Trên đây là bài viết tìm hiểu về những thông tin vẽ tranh phong cảnh. Những thông tin này sẽ rất có ích với những bạn đang muốn tìm hiểu hoặc đặt vẽ tranh. MeobiART chúng tôi chuyên vẽ tranh tường, tranh treo tường trang trí uy tín chất lượng. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tranh phong cảnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua  https://meobiart.net/ để có thêm nhiều thông tin nhé. Hoặc qua sđt 0328837696 hay link facebook: https://www.facebook.com/Meobiart.net/. Tất cả các loại tranh chúng tôi đều có, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về tranh phong thủy. Chắc chắn MeobiART sẽ khiến bạn hài lòng.  

Các bạn có thể đặt Vẽ Tranh Tường tại: >> Vẽ Tranh Tường
FB:com/Meobiart.net
Số Điện Thoại: 0328837696
Địa Chỉ: Số 5 ngõ 63 Phố Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Từ khóa liên quan: vẽ tranh phong cảnh biển, vẽ tranh phong cảnh quê hương, vẽ tranh phong cảnh làng quê, vẽ tranh phong cảnh đơn giản, vẽ tranh phong cảnh đẹp, cách vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản, vẽ tranh phong cảnh mùa hè, vẽ tranh phong cảnh miền núi, vẽ tranh phong cảnh trường học, vẽ tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp, vẽ tranh phong cảnh ngày tết, vẽ tranh phong cảnh thác nước