Vẽ Tranh Tường 3D Giá Rẻ Nhất
Số 5 ngõ 63, Phố Trần Quốc Vượng, HN

Phòng khách dù là trong một căn nhà nhỏ hay lớn, luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Phòng khách được coi là căn phòng chính của ngôi nhà. Và tất nhiên đây là nơi được gia chủ trang trí và thiết kế kỹ lưỡng nhất. Một trong những yếu tố có thể coi là quan trọng nhất trong việc trang trí phòng khách chính là tranh phòng khách.

Vẽ tranh tường phòng khách và sự đặc biệt ở phong cách của căn nhà

Phòng khách chính là một nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng chính là nơi gia đình đón tiếp khách. Vì vậy đây là nơi mà bạn muốn trang trí để có thể thể hiện coi như là “bộ mặt” của căn nhà.

Phòng khách là một nơi gia đình bạn có những câu chuyện vui, cùng tâm sự những nỗi buồn cùng nhau hay đơn giản là những câu chuyện phiếm, hài của gia đình. Một phòng khách đẹp có thể sẽ níu giữ được chúng ta lâu hơn với những câu chuyện dài bất tận. Như vậy việc lựa chọn Vẽ tranh tường 3d phòng khách đẹp và cuốn hút có thể làm nên điểm nhấn của căn phòng khiến các thành viên trong gia đình bị cuốn hút. Đây là một lý do khiến cho tranh tường phòng khách đẹp luôn là một lựa chọn khi bài trí ngôi nhà của bạn.

Phòng khách là một nơi đón tiếp những vị khách của bạn đến với ngôi nhà của gia đình bạn. Như vậy, phòng khách chính là nơi đầu tiên bước vào của từng vị khách. Ấn tượng về phòng khách có thể chính là ấn tượng về ngôi nhà của bạn. Vậy tại sao mình không chọn một mẫu tranh vẽ tường phòng khách thật ấn tượng để tăng thêm sự ấn tượng về ngôi nhà của mình trong mắt người khác.

 

 

img_divider

Vẽ Tranh Tường phòng khách cho bạn nhiều lựa chọn với nhiều phong cách

Đối với mỗi gia chủ thì cách bày trí sẽ khác nhau với những phong cách khác nhau. Tuy nhiên điều này không hề làm khó trong việc tìm được bức tranh tường 3d thích hợp. VÌ chủ đề của tranh là rất đa dạng. Bạn có thể đặt họa sĩ vẽ theo ý tưởng của chính mình hoặc lựa chọn một mẫu tranh đẹp có sẵn.

Cách thức để mua được một bức tranh phòng ngủ cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn đặt qua mạng hay đến trực tiếp cửa hàng.

Chất liệu làm tranh phòng ngủ cũng rất đa dạng như sơn dầu, vẽ bằng chì, … Bạn đừng lo nghĩ rằng chất lượng của bức tranh sẽ bị tàn theo thời gian vì tất cả những liệu trên đều có thể rất bền với tuổi thọ rất lâu.

Vì vậy mà không tự nhiên tranh phòng ngủ lại được lựa chọn ở hầu hết các gia đình dù ở nông thôn hay thành thị.

Những gợi ý cho tranh tường phòng khách

Tranh phòng khách khổ lớn. Đây là một dòng tranh được khá nhiều người ưa chuộng, thường hay thấy ở những căn chung cư. Tranh khổ lớn thường có nội dung là thiên nhiên, hoa lá, … Tranh tường 3d phòng khách khổ lớn thường đem lại cho bạn cảm giác căn phòng được rộng rãi và bạn sẽ thấy thoải mái khi ngắm nhìn chúng. Hơn nữa, bức tranh có thể mang đến cho căn phòng thêm tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét kích thước của bức tranh với diện tích căn phòng. Một sự lựa chọn tranh về kích thước sẽ làm bạn thích mắt hơn khi nhìn chúng trong chính căn phòng khách của mình.

Màu sắc tranh phòng khách cũng nên hài hòa và phù hợp. Màu của tranh và màu nền của tường cùng với những đồ dùng khác hài hòa sẽ làm căn phòng khách của bạn thật sự cuốn hút và sang trọng hơn. Vì vậy, đối với từng gam màu tường bạn nên chọn màu của bức tranh phù hợp. Màu của tranh có thể cùng tone hoặc đối lập để làm tăng sự thu hút của căn phòng. Bạn có thể dựa vào gợi ý sau của chúng mình mà chọn như sau:

Tranh phòng khách treo trên bộ bàn ghế sofa: bạn nên chọn màu sắc của  bức tranh phòng khách cùng một tông với màu của sofa. Khi đó bức tranh sẽ không bị lạc lõng trong căn phòng dưới cái nhìn của bạn

tranh phòng khách treo ở một vị trí khác thì bức tranh cần có màu sắc liền mạch và liên kết với màu của tường hoặc có sự tương phản vừa đủ để có thể tạo nên một sự thống nhất trong căn phòng của bạn.

Bạn cần Vẽ tranh Tường phòng khách một cách hài hòa và phù hợp. Có rất nhiều yếu tố tạo nên  một căn phòng khách đẹp như bộ bàn ghế, màu tường, từng chiếc cốc hay đèn trang trí, ánh sáng và cả bức tranh phòng khách. Như vậy bạn cần kết hợp hài hòa những yếu tố trên để có một căn phòng khách đẹp .

Tranh Tường phòng khách bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian

Nếu bạn chưa biết thì việc chi một khoản tiền vào tranh tường phòng khách có thể sẽ ít hơn so với những lựa chọn trang trí phòng khách. Một bức tranh, bạn có thể thiết kế các hình ảnh to nhỏ, màu sắc phù hợp nhất với địa hình căn nhà bạn.

Về thời gian, một bức tranh có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn tùy vào độ khó của bức tranh, tầm 2 đến 3 ngày. Việc này có thể giúp việc trang trí hoàn thiện phòng khách của bạn nhanh hơn.

Với chi phí phù hợp và chất lượng tốt, bạn có thể đặt vẽ tranh qua trang https://meobiart.net/ Bạn có thể liên lạc cho Meobiart.net qua sđt 0328837696 và qua link facebook: https://www.facebook.com/Meobiart.net/. Ở Meobiart, bạn có thể đặt tranh theo yêu cầu và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để bạn được bức tranh ưng ý.

Vẽ Tranh Tường phòng khách thực sự là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi trang trí phòng khách của gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng hay về tranh cũng như Vẽ Tranh Tường 3d để căn phòng được hoàn hảo hơn.

Các bạn có thể đặt Vẽ Tranh Tường tại:
FB:com/Meobiart.net
Số Điện Thoại: 0328837696
Địa Chỉ: Số 5 ngõ 63 Phố Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Xem thêm chi tiết tại: Vẽ Tranh Tường <<=

Từ khóa liên quan: tranh vẽ tường phòng khách, mẫu tranh vẽ tường phòng khách, vẽ tranh tường phòng khách, ve tranh tren tuong phong khach, ve tranh tuong phong khach,

vẽ tranh trên tường phòng khách, vẽ tranh tường 3d phòng khách, tranh ve tuong phong khach dep